Khái niệm

Izakaya trong khoảng cách đi bộ từ ga Tenma chấp nhận đặt phòng trực tuyến

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng nổi tiếng với bầu không khí tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm một izakaya gần ga Tenma, vui lòng xem xét Gyosan Tengu, một chiếc bánh bao nơi bạn có thể thoải mái đến cửa hàng cho một bữa tiệc cuối năm hoặc sau giờ làm việc. Chúng tôi cung cấp 26 loại bánh bao thủ công rất đa dạng cũng như thực phẩm Nhật Bản, và có nhiều loại khác nhau như nướng, hấp và chiên. Hãy yên tâm rằng không gian ẩn náu và ấm cúng sẽ bao bọc bạn.
Ngoài thực đơn thức ăn, còn có một loạt các thực đơn đồ uống bao gồm rượu sake và shochu. Chúng tôi cũng cung cấp một dịch vụ điều lệ tại cửa hàng, vì vậy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại một lần.
Dịch vụ

Một người có thể đến thăm Gyoza Gyosan quanh ga Tenma

Tại sao bạn không có một bữa tiệc cuối năm tại Gyosan Tenyo, một quán rượu / gyoza gần ga Tenma?

THỰC PHẨM

Danh sách thực đơn thức ăn của izakaya quanh ga Tenma

Nhiều thực đơn có sẵn

UỐNG

Một loạt các menu đồ uống

Danh sách thực đơn đồ uống hiện đang được cung cấp

Thông tin

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới khi cần thiết

Chúng tôi gửi thông tin mới hữu ích một cách nhanh chóng

Truy cập

Thông tin truy cập cho Gyosan Gyosan Tenyu phục vụ gyoza ngon

Đề cương

Tên cửa hàng

Gyoza là người gyosan

Địa chỉ

17-17 Ikeda-cho, Kita-ku, Osaka, Osaka

Số điện thoại
06-4397-3077
Giờ làm việc

17:00 24:00

Nghỉ lễ thường xuyên

Văn bản văn bản văn bản

Truy cập

Đây là cách đến Tengu, một nhà hàng điều hành một quán rượu gần ga Tenma. Thông tin về quyền truy cập, chẳng hạn như bản đồ của khu vực xung quanh, được đăng ở đây. Khách có trẻ em được chào đón tại nhà hàng. Chúng tôi có thực đơn cho trẻ em và thực đơn có thể được phụ nữ yêu thích, vì vậy hãy đến cửa hàng khi bạn đến gần.

Về chúng tôi

Vui lòng đến izakaya nơi cửa hàng gần ga Tenma rộng

Izakaya gần ga Temma có một danh tiếng tốt cho bầu không khí tốt của nó.

Chúng tôi chấp nhận số lượng lớn người, chẳng hạn như một bữa tiệc cuối năm tại nơi làm việc và một bữa tiệc năm mới, cũng như các chuyến thăm của một người. Ngoài gyoza thủ công, còn có một loạt các món lẩu và các món ăn đơn, và một số trong số đó là các thực đơn tất cả những gì bạn có thể uống và tất cả những gì bạn có thể ăn. Hãy mang theo. Nội thất của cửa hàng rộng, và không khí của một ngôi nhà xa nhà đang lan rộng. Những khách hàng có kinh nghiệm sử dụng các cơ sở hạt nhân đã được đánh giá cao là có một bầu không khí tốt và thư giãn.
Không chỉ thực đơn thức ăn, thực đơn đồ uống cũng rất phong phú, và ngoài bia, rượu sake và shochu, chúng tôi cung cấp nhiều loại nước ngọt cho khách hàng có trẻ em và những người không giỏi rượu. Với một dịch vụ giả định nhiều tình huống khác nhau, chúng tôi đã tự hào về tỷ lệ lặp lại cao kể từ khi khai trương, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét các dịch vụ của mình để trở thành một nhà hàng được yêu thích hơn. Chúng tôi đã áp dụng một hệ thống hướng dẫn bạn chỗ ngồi theo thứ tự từ những người đã đặt chỗ trước, vì vậy xin vui lòng gọi cho chúng tôi bằng mọi cách khi bạn đến cửa hàng.

Một izakaya trong khoảng cách đi bộ đến ga Tenma cung cấp nhiều gyoza ngon

Một nhà hàng ở Osaka nơi bạn có thể thưởng thức gyoza thủ công theo nhiều phương pháp nấu ăn khác nhau như nướng và chiên. Chủ cửa hàng đặc biệt về các thành phần và làm cho mỗi gyoza, và sử dụng thịt lợn Hokkaido lành mạnh làm nguyên liệu. Ngoài ra, có rất nhiều mặt hàng khác phù hợp với gyoza và rượu sake sử dụng nhiều hải sản tươi sống, vì vậy nếu bạn quan tâm, vui lòng đến cửa hàng sau khi làm việc. Để cho phép ngay cả các nhóm lớn cảm thấy thoải mái khi truy cập, chúng tôi cũng cung cấp một thực đơn khóa học phù hợp cho các tình huống như tiệc cuối năm và tiệc năm mới.
Tất nhiên là có thể đến cửa hàng vào ngày, nhưng chúng tôi đã áp dụng một hệ thống ưu tiên đặt phòng hướng dẫn khách hàng đã đặt chỗ trước một cách suôn sẻ vào cửa hàng. Đáp lại tiếng nói "Tôi muốn đặt chỗ mọi lúc mọi nơi", chúng tôi sẽ chấp nhận đặt phòng trực tuyến và chúng tôi rất vui khi nhận được những lời nhận xét truyền miệng để thuận tiện cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết tạo ra một cửa hàng nơi nhiều khách hàng có thể bước vào mà không cần phải căng vai và có một không gian ấm cúng nơi bạn có thể dành thời gian thư giãn và thư giãn, vì vậy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.