Ý tưởng

Các nhà hàng Izakaya nằm trong khoảng cách đi bộ từ Ga Temma chấp nhận đặt chỗ trực tuyến.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng nổi tiếng với bầu không khí tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm một quán izakaya gần ga Temma, hãy cân nhắc Izakaya Tenyu Segare, nơi bạn có thể dễ dàng đến để tổ chức bữa tiệc cuối năm hoặc đồ uống sau giờ làm việc. Ngoài ẩm thực sáng tạo, chúng tôi còn cung cấp nhiều món ăn sử dụng nguyên liệu theo mùa, bao gồm ẩm thực Nhật Bản, phương Tây và Trung Quốc. Một không gian ẩn náu và giản dị sẽ bao bọc bạn, vì vậy hãy tự tin ghé thăm.
Ngoài thực đơn đồ ăn, chúng tôi còn có nhiều loại đồ uống phong phú, bao gồm rượu sake và rượu shochu. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê tư nhân tại cửa hàng, vì vậy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại trước.

Dịch vụ

Bạn có thể ghé thăm izakaya Tensugare gần Ga Tenma ngay cả khi bạn ở một mình.

Tại sao bạn không tổ chức tiệc cuối năm tại Tenyu Segare, một izakaya gần ga Temma?

ĐỒ ĂN

Danh sách menu đồ ăn tại izakaya quanh ga Temma

Chúng tôi cung cấp nhiều thực đơn thức ăn

UỐNG

Một loạt các menu đồ uống

Danh sách thực đơn đồ uống hiện đang được cung cấp

Thông tin

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới khi cần thiết

Chúng tôi gửi thông tin mới hữu ích một cách nhanh chóng

Truy cập

Truy cập thông tin về Tenyu Segare, một izakaya phục vụ các món ăn ngon của Nhật Bản

Đề cương

Tên cửa hàng

Gyoza là người gyosan

Địa chỉ

17-17 Ikeda-cho, Kita-ku, Osaka, Osaka

Số điện thoại
06-4397-3077
Giờ làm việc

17:00 24:00

Nghỉ lễ thường xuyên

Văn bản văn bản văn bản

Truy cập

Đây là cách đến Tengu, một nhà hàng điều hành một quán rượu gần ga Tenma. Thông tin về quyền truy cập, chẳng hạn như bản đồ của khu vực xung quanh, được đăng ở đây. Khách có trẻ em được chào đón tại nhà hàng. Chúng tôi có thực đơn cho trẻ em và thực đơn có thể được phụ nữ yêu thích, vì vậy hãy đến cửa hàng khi bạn đến gần.

Về chúng tôi

Vui lòng đến một izakaya lớn gần ga Temma

Quán izakaya gần ga Temma này nổi tiếng nhờ bầu không khí trong lành.

Bạn không chỉ có thể tự mình đến mà chúng tôi còn có thể phục vụ các nhóm đông người như tiệc cuối năm, tiệc tất niên tại nơi làm việc. Chúng tôi có nhiều lựa chọn về sashimi, các món lẩu khác nhau và các món gọi món, và một số trong số đó có thực đơn ăn thỏa sức và ăn thỏa thích với giá cả hợp lý. Vui lòng mang theo. Nội thất của cửa hàng rộng, không gian giống như một không gian ẩn náu và giản dị, những khách hàng đã từng sử dụng tại đây đều đánh giá cao và nói rằng nó có bầu không khí tốt và rất thư giãn.
Ngoài thực đơn đồ ăn, chúng tôi còn có thực đơn đồ uống rất đa dạng bao gồm bia, rượu sake, rượu shochu và nhiều loại nước ngọt dành cho khách hàng có trẻ em và những người không thích uống rượu. Chúng tôi đã có tỷ lệ lặp lại cao kể từ khi khai trương do các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế cho nhiều tình huống khác nhau. Chúng tôi đã áp dụng một hệ thống hướng dẫn bạn đến chỗ ngồi theo thứ tự từ những người đã đặt chỗ trước, vì vậy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại khi bạn ghé thăm chúng tôi.

Các nhà hàng Izakaya nằm trong khoảng cách đi bộ từ Ga Temma cung cấp nhiều món ăn ngon

Đây là một nhà hàng ở Osaka, nơi bạn có thể thưởng thức hải sản tươi sống cũng như các món ăn được chế biến theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả nướng và chiên. Người chủ cửa hàng lựa chọn cẩn thận từng nguyên liệu và chỉ sử dụng những gì mình đi mua hàng ngày. Chúng tôi có nhiều loại đĩa có giá trị lớn chứa đầy hải sản tươi sống và các món ăn truyền thống hợp với rượu, vì vậy nếu bạn quan tâm, vui lòng đến thăm chúng tôi sau giờ làm việc. Chúng tôi cũng cung cấp các thực đơn món ăn giá cả phải chăng, phù hợp cho các dịp như tiệc cuối năm, tiệc mừng năm mới, để ngay cả những nhóm đông người cũng có thể thoải mái ghé thăm.
Mặc dù tất nhiên có thể đến cửa hàng trong cùng ngày nhưng chúng tôi đã áp dụng hệ thống ưu tiên đặt chỗ cho phép những khách hàng đã đặt chỗ trước được hướng dẫn vào cửa hàng một cách suôn sẻ. Bằng cách đặt chỗ trước, bạn có thể vào cửa hàng mà không phải chờ đợi và chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Chúng tôi đã tạo ra một không gian mà nhiều khách hàng có thể bước vào cửa hàng mà không cần đặt chân xuống, tạo ra một không gian giản dị nơi bạn có thể thư giãn và cảm thấy như đang ẩn náu, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi.